image banner
ĐƠN VỊ THƯỢNG SƠN THAM GIA LIÊN HOAN TIẾNG HÁT LÀNG SEN - DÂN CA VÍ DẶM, NGHỆ TĨNH HUYỆN ĐÔ LƯƠNG NĂM 2023
Lượt xem: 226

Tối ngày 16/4, tại nhà văn hóa xã Yên Sơn, UBND huyện Đô Lương đã tổ chức khai mạc Liên hoan tiếng hát làng Sen – Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 – 19/5/2023, kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện Đô Lương 19/4/1963 – 19/4/2023.

Tham gia tiếng hát làng Sen – Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh năm nay có 16 đội văn nghệ đến từ các xã bao gồm: Giang Sơn Tây, Hồng Sơn, Trung Sơn, Lưu Sơn, Hiến Sơn, Minh Sơn, Trù Sơn, Mỹ Sơn, Nhân Sơn, Bắc Sơn, Thượng Sơn, Hòa Sơn. Quang Sơn, Thái Sơn, Bài Sơn và Văn Sơn. Với chủ đề: Đô Lương chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Đơn vị Thượng Sơn tham gia chương trình Liên hoan với 3 tiết mục dàn dựng công phu, đặc sắc, đảm bảo nội dung, chủ đề và thời gian quy định, và để lại nhiều ấn tượng  với người xem.

Bài 1: Đô Lương 60 năm một chặng đường

Bài 2: Từ làng sen

Bài 3: Nghệ An vươn tầm cao mới

Chung kết tiếng hát Làng sen Dân ca ví dặm Nghệ Tĩnh Huyện Đô Lương năm 2023, đơn vị Thượng Sơn đạt giải nhì hội thi.

Nguyễn Thị Thảo - Bí thư Đoàn xã Thượng Sơn
BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ