image banner
ĐỘI TUYỂN XÃ THƯỢNG SƠN ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI HÒA GIẢI VIÊN GIỎI CẤP HUYỆN NĂM 2023
Lượt xem: 378

Ngày 08/8/2023, tại Nhà văn hóa xã Thượng Sơn, Ủy ban nhân dân huyện Đô Lương đã tổ chức hội thi "Hòa giải viên giỏi" (cụm 1) huyện Đô Lương lần thứ V, năm 2023

Tham gia hội thi có 17 đội với  51 thành viên là hòa giải viên cơ sở các xóm. Đại diện xã Thượng Sơn tham gia hội thi gồm có ông Lê Công Lai - Bí thư, Xóm trưởng xóm 4; bà Nguyễn Thị Lương - CHT Phụ nữ xóm 5 và bà Nguyễn Thị Hải - Bí thư chi đoàn 6, cùng với 10 thành viên phụ họa.

Hội thi lần này, các thành viên của đơn vị Thượng Sơn đã giành nhiều thời gian, công sức để luyện tập, đầu tư kĩ lưỡng, công phu về trang phục, đạo cụ; nghiên cứu, tìm hiểu kĩ kiến thức liên quan đến các văn bản Luật, Hiến pháp, Bộ luật Dân sự, Luật hôn nhân và gia đình, Luật hòa giải ở cơ sở, Luật xử lý vi phạm hành chính... để thể hiện, trả lời và hoàn thành xuất sắc các phần thi, tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả và được Ban giám khảo đánh giá cao.

Trải qua 4 phần thi, kết quả đội tuyển xã Thượng Sơn đã đạt giải nhất cụm, được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen.

(Một số hình ảnh của đơn vị xã Thượng Sơn)

Anh-tin-bai

(Đội hình tham gia hội thi)

(Phần thi chào hỏi)