image banner
ĐẢNG BỘ XÃ THƯỢNG SƠN TỔ CHỨC TRAO HUY HIỆU ĐẢNG VÀ TỔ CHỨC SƠ KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023
Lượt xem: 167

Sáng ngày 7/7/2023, Đảng bộ xã Thượng Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60-55-50-45-40-30 năm tuổi Đảng đợt 3/2 và 19/5/2023.

Tham dự buổi lễ có:
- Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó CT.UBND huyện Đô Lương(Cụm trưởng chỉ đạo)
- Đồng chí Phạm Bá Nhung -phó phòng Nội vụ Huyện (Điểm Trưởng chỉ đạo)
Cùng Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, cán bộ đảng viên trong toàn xã Thượng Sơn.
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Thảo- PBT thường trực Đảng bộ đã công bố các Quyết định của Đảng ủy về tặng Huy hiệu 60,55,50,45,40,30 năm tuổi Đảng

Trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Thay mặt Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước và sự phát triển của Đảng bộ, đồng thời nhấn mạnh, đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của các đồng chí sinh hoạt và của toàn đảng viên trong Đảng bộ xã Thượng Sơn.

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Quang - PCT.UBND huyện phát biểu tại buổi lễ.

Sau lễ trao huy hiệu Đảng, Đảng ủy đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023

Thị Thảo - Bí thư Đoàn xã

BẢN ĐỒ XÃ NGHĨA PHÚC - HUYỆN TÂN KỲ